System Talks giới thiệu hub micro-usb dành cho thiết bị di động và điện thoại thông minh.

System Talks giới thiệu hub micro-usb dành cho thiết bị di động và điện thoại thông minh. Leave a comment

Hiện nay, hầu hết các bộ phụ kiện dành cho điện thoại thông minh và các thiết bị di động đều sử dụng kết nối không dây, nhưng vẫn còn có những lợi ích từ việc kết nối có dây. Thật không may, hầy hết các thiết bị hiện nay chỉ được trang bị một cổng micro-usb. Trên cơ sở đó, một công ty của Nhật đã làm ra một hub micro-usb nhỏ gọn có thể giúp người dùng giải quyết các vấn đề trong kết nối.

System Talk, nhà phát triển nên sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, vừa giới thiệu sản phẩm Sugoi Hub, đây là một thiết bị nhỏ bé với một cổng kêt nối micro-USB và hai cổng micro-usb mở rộng, với kích thước 27,5 x 10,6x6x4mm và trọng lượng chưa đến 1gram. Sugoi Hub tương thích với chuẩn USB 1.1/2.0 và chuẩn USB OTG. Theo nhà sản xuất, nó có thể hỗ trợ các thiết bị theo chuẩn kết nối USB type-A thông qua một adapter đặc biệt.

Thiết bị này đặc biệt rất hữu ích đối với các máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows mà hỗ trợ rộng rãi các thiệt bị ngoại vi. Người dùng các thiết bị nền tảng Android của Google cũng có thể tận dụng lợi ích từ 2 cổng micro-USB này. Tuy nhiên, có một thực tế là hầu hết các phụ kiện đều sử dụng giao tiếp kết nối không dây, nên việc sử dụng kết nối có dây sẽ chỉ giới hạn ở một số nhỏ người dùng.
 

http://www.vitinhhoaibao.com/wp-content/uploads/2015/05/microHUB_main1.jpg


Micro-USB hub Sugoi Hub của System Talk hiện đã được bán ra tại thị trường Nhật và sẽ lên kệ Amazon cuối tháng này với giá khoảng 8.15 USD sau thuế.

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *