WD SE new label 2013 left

Giới thiệu ổ cứng WD 4TB Enterprise sử dụng trong các hệ thống lưu trữ mạng. Leave a comment

WD, một công ty công nghệ hàng đầu thế giới v lưu trữ triển khai trong trung tâm dữ liệu, đã ra mắt dòng WD Se ổ đĩa cứng, là thiết kế đầu tiên cho việc triển khai trung tâm dữ liệu quy mô. Được xây dựng trên một nền tảng enterprise hoạt động 24x7x365 trong các trung tâm dữ liệu, WD Se được thiết kế để là sự kết hợp của hiệu suất, độ tin cậy và độ bền cho các môi trường quy mô lớn, cỡ vừa  và lưu trữ mạng (NAS) triển khai, và sao lưu / lưu trữ ứng dụng.

WD Se là một ổ cứng enterprise-class đúng với sự pha trộn của khả năng chi trả và khả năng để giải quyết sự tăng trưởng lớn của dữ liệu bán cấu trúc, đó là đẩy nhanh việc mở rộng quy mô ra các trung tâm dữ liệu của tất cả các kích cỡ. Bây giờ vận chuyển dung lượng lên tới 4 TB, ổ cứng WD Se mới cho phép khách hàng để cân bằng thách thức tăng trưởng dữ liệu của họ trong thùng loa đa ổ đĩa mà không ảnh hưởng tính năng doanh nghiệp-class.


"Bây giờ là cài đặt trung tâm dữ liệu đám mây đòi hỏi một cách hiệu quả chi phí để xây dựng hệ thống lưu trữ quy mô lớn, trong khi duy trì độ tin cậy 24×7 cần thiết để giảm thiểu tổng chi phí sở hữu," Richard E. Rutledge, phó chủ tịch cao cấp của trung tâm dữ liệu lưu trữ đơn vị kinh doanh của WD cho biết. "Sử dụng một lượng lớn sản xuất và dữ liệu kỹ thuật của WD đã buộc chúng tôi – giống như nhiều công ty khác -. Sử dụng bản đồ, làm giảm các phương pháp để phân tích hiệu quả dữ liệu của chúng tôi Các ổ đĩa cứng WD Se được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đạt được thực kinh nghiệm -World với Apache Hadoop. "

WD Se cũng giải quyết các ổ đĩa nhanh chóng phát triển để lưu trữ tầm trung mạng (NAS) trong thị trường SMB. Các thiết kế đẳng cấp doanh nghiệp mạnh mẽ và khả năng khối lượng công việc cao hơn cho SMB-focused 6-bay-plus table-top NAS units and rack-mount multi-tenant NAS lên đến 24 bays, cung cấp NAS tích hợp một bổ sung cho ổ cứng WD Red, đó là dành cho các hệ thống NAS nhỏ. Ổ WD của trung tâm dữ liệu khác cứng – WD Xe và WD Re – khỏa lấp sự cao cấp của thị trường NAS, cung cấp độ bền và hiệu suất cao cho các hệ thống NAS giá dựa trên quy mô lớn. Cùng với nhau, WD Se, WD Xe, WD Re và WD Red cung cấp một danh mục đầu tư tổng số các thiết bị lưu trữ mạnh mẽ để phù hợp với mọi kích cỡ và quy mô triển khai NAS.

Kiểm tra trải qua ít nhất là 5.000.000 giờ thử nghiệm chức năng và nhiệt và hơn 20.000.000 giờ thử nghiệm bổ sung theo khối lượng công việc thực tế trong các hệ thống máy chủ và lưu trữ, ổ đĩa cứng WD Se tính năng:

  •     Một bộ xử lý kép cho gấp đôi sức mạnh xử lý để tối đa hóa hiệu suất;
  •     Tăng cường công nghệ Rotary Acceleration Feed Forward (RAFF) bao gồm các thiết bị điện tử tinh vi để theo dõi các ổ đĩa và chính xác cả hai tuyến tính và độ rung quay trong thời gian thực;
  •     Công nghệ truyền động kép cải thiện độ chính xác vị trí đầu trên các track dữ liệu (s);
  •     StableTrac theo đó trục động cơ được bảo mật ở cả hai đầu để giảm rung động hệ thống gây ra và ổn định đĩa cứng để theo dõi chính xác trong quá trình đọc và ghi các hoạt động cung cấp một mức độ phù hợp của hiệu suất cho các ứng dụng;
  •     Cảm biến sốc đa trục tự động dò tìm các sự kiện gây sốc tinh tế và đền bù để bảo vệ các dữ liệu;
  •     RAID-cụ thể, giới hạn thời gian phục hồi lỗi (TLER) ngăn ổ bụi phóng xạ gây ra bởi các ổ cứng quá trình phục hồi lỗi mở rộng phổ biến tới các ổ đĩa máy tính để bàn, và;
  •     Fly động chiều cao công nghệ, nơi chiều cao bay từng đọc-viết đầu được điều chỉnh trong thời gian thực cho độ tin cậy tối ưu.

Nhìn chung với mức giá cho ổ 4 TB WD Enterprise bảo hành 5 cũng đáng để các bạn xử dụng trong các hệ thống lưu trữ mạng của mình (NAS)

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *