44b

G.Skill ra mắt Ripjaws 4 DDR4-3666MHz Memory Kit Leave a comment

G.Skill International Enterprises Co., Ltd., nhà sản xuất hàng đầu thế giới của bộ nhớ cực kỳ hiệu quả, tự hào thông báo thêm một tốc độ bộ nhớ DDR4 kit cực đến thị trường tại một rộp 3666 MHz với chỉ 1.35V. Kit bộ nhớ tốc độ cao nhất đầu tiên-của-mình-loại này có 16GB (4GBx4) năng lực và lớp cao cấp chip Samsung 4Gb IC.

Xác nhận trên bo mạch chủ Gigabyte x99 SOC Champion, các Ripjaws 4 series DDR4-3666 MHz kit bộ nhớ mất máy tính để bàn cao cấp x99 chipset nền tảng lên tầm cao mới trong việc chuẩn bị thú vị cho các nền tảng DDR4 sắp tới.

Bộ nhớ DDR4 đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó được phát hành chín tháng trước trong tháng Tám năm 2014. Với thành tích mới nhất này tại 3666 MHz tốc độ bộ nhớ cực, sức mạnh xử lý đầy đủ tiềm năng của nền tảng Intel x99 bây giờ có thể được nhận ra. Hệ thống chơi game cuối cùng của bạn hoặc máy trạm có thể chạy mượt mà hơn bao giờ hết khi bạn tiến bộ từ cấp đến cấp độ trong game hoặc chuyển từ khối lượng công việc cho khối lượng công việc.

G.Skill DDR4 3666MHz 16GB (4GBx4) kit bộ nhớ này đi kèm với Intel XMP 2.0 chuẩn mới nhất được phát triển cho nền tảng Intel x99. Nó cung cấp cho những người đam mê máy tính một kinh nghiệm ép xung hoàn toàn rắc rối-miễn phí để thúc đẩy hệ thống của họ cho mức cùng cực của hiệu suất, trong khi vẫn giữ ổn định hệ thống.

Hạn bảo hành trọn đời
Tất cả các sản phẩm bộ nhớ G.Skill đều được bảo hành trọn đời và đội ngũ kỹ thuật G.Skill luôn sẵn sàng để cung cấp cho người tiêu dùng với sự hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh thông qua các diễn đàn trực tuyến, điện thoại và email.

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *