Noctua giới thiệu 2 phiên bản Fan 140mm CPU Coolers

Noctua giới thiệu 2 phiên bản Fan 140mm CPU Coolers Leave a comment

Noctua hôm nay công bố hai nhân vật mới trong danh mục làm mát CPU không ồn với fan 140mm. Trong khi đó, các NHD15S một phiên bản duy nhất fan tương thích cao của các tầng lớp lớp mô hình tháp đôi NHD15, các NHC14S thay thế đã được chứng minh trên dòng chảy mát NHC14. Cả NHC14S NHD15S tính năng một cách bố trí không đối xứng để tránh chặn các khe cắm PCIe đầu.

"Fan CPU 140mm đã trở thành sự lựa chọn mặc định cho những người đam mê tìm kiếm hiệu quả làm mát tốt hơn cho việc ép xung hoặc hoạt động gần như im lặng, nhưng có xu hướng để quạt ở khe PCIe đầu trên nhiều bo mạch chủ hiện tại", Mag nói. Roland Mossig (Noctua CEO). "Với các NHD15S NHC14S, chúng tôi đã cập nhật thành công 140mm tháp và đầu dòng làm mát kép của chúng tôi với các bố trí đối xứng đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất PCIe."

Phù hợp để cung cấp bộ nhớ RAM và PCIe tương thích tốt hơn, các NH-D15S là một phiên bản duy nhất quạt không đối xứng của mô hình hạm từng đoạt giải thưởng của Noctua, các NH-D15. Nhờ thiết kế không đối xứng của nó, các NH-D15S xóa khe PCIe đầu trên hầu hết các bo mạch chủ μATX và ATX. Đồng thời, thiết lập quạt PWM NF-A15 đơn và lõm vây dưới đảm bảo 100% khả năng tương thích với các module bộ nhớ RAM lên đến 65mm chiều cao. Người sử dụng có đủ phòng cũng có thể nâng cấp mát với hoặc là một quạt 120mm hoặc 140mm vòng trên stack vây phía trước để cải thiện hiệu suất hơn nữa trong chế độ quạt kép.

Kế thừa cho từng đoạt giải thưởng NH-C14, các NH-C14S là một tầng lớp lớp trên cùng dòng CPU mát hơn mà cực kỳ hiệu quả, tương thích cao và đáng kể có thể điều chỉnh. Nhờ chồng sâu vây của nó và các fan hâm mộ PWM nổi tiếng NF-A14, các fan hâm mộ duy nhất NH-C14S cung cấp hiệu suất làm mát yên tĩnh tương tự như người tiền nhiệm của quạt kép của nó trong khi đang được thậm chí linh hoạt hơn: Với các fan hâm mộ được cài đặt trên đầu trang của vây cá, làm mát là tương thích với các mô-đun bộ nhớ RAM lên tới chiều cao 70mm. Với các fan hâm mộ được cài đặt bên dưới vây, tổng chiều cao của mát chỉ là 115mm, làm cho nó thích hợp để sử dụng trong nhiều trường hợp HTPC. Đồng thời, bố trí bù đắp mới cho phép nó để xóa các khe cắm PCIe đầu trên hầu hết các bo mạch chủ μATX và ATX.

Cả NH-D15S và NH-C14S đi kèm với tin cậy cấp pro-, SecuFirm2 hệ thống Noctua của đa socket gắn kết, chứng minh hợp chất nhiệt NT-H1 của công ty, Adaptors Low-Noise và bảo hành đầy đủ 6 năm 'của nhà sản xuất.

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *