CRYORIG giới thiệu phụ kiện CUSTOMOD Cover và keo tản nhiệt CRYO-Paste

CRYORIG giới thiệu phụ kiện CUSTOMOD Cover và keo tản nhiệt CRYO-Paste Leave a comment

Trước ngày diễn ra diễn đàn thương mại và triển lãm Computex 2015, CRYORIG đã tung ra hai sản phẩm mới bao gồm phụ kiện CUSTOMOD Covers và keo tản nhiệt CRYO-Paste. Đây là hai trong số những sản phẩm mới nhất mà sẽ được CRYORIG mang đến triễn lãm Computex 2015.

CUSTOMOD là một bộ cover nhằm giúp người dùng có thể tùy biến màu sắc của bộ tản nhiệt R1 Ultimate và R1 Universal. Người dùng có thể tùy chọn một trong các màu: đỏ, cam, xanh lá, xanh dương, đen và trắng. Mỗi bộ CUSTOMOD Cover bao gồm 2 lồng chụp các tháp của bộ tản nhiệt làm cho bộ tản nhiệt R1 đồng bộ màu sắc hơn với hệ thống.

2015-05-20_084840.

CUSTOMOD Cover sẽ không dừng lại ở việc chỉ hỗ trợ các sản phẩm tản nhiệt R1. CRYORIG có kế hoạch sẽ giới thiệu thêm nhiều phiên bản màu mới cũng như các thiết kế bề mặt mới dành cho R1 và dĩ nhiên là các sản phẩm tản nhiệt khác của hãng. CUSTOMOD Cover được biết sẽ là những bộ phụ kiện độc lập, người dùng phải tự trang bị thêm cho tản nhiệt của mình.

2015-05-20_085023.

Bên cạnh bộ phụ kiện trang trí thì CRYORIG cũng giới thiệu dòng sản phẩm tản nhiệt CRYO-Paste: CP5, CP7 và CP15. Mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm khác nhau với các cấp độ Thermal Performance, Spread Ease và Particle Density. CP5 là sản phẩm cao cấp nhất với hiệu quả tản nhiệt cao và hội tụ các yếu tố tốt nhất mà CRYORIG có. Trong khi CP7 là sự kết hợp tốt giữa hiệu năng và tính dễ dàng trong sử dụng. Cuối cùng là CP15 được dành cho người dùng phổ thông. Một tấm nhựa phẳng cũng được trang bị kèm các sản phẩm keo tản nhiệt này nhằm giúp người dùng có thể lắp đầy keo khắp bề mặt CPU.

2015-05-20_085007.

nguồn: CRYORIG

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *