Tin đồn: NVIDIA sẽ công bố GeForce GTX 980 Ti vào tháng sau.

Tin đồn: NVIDIA sẽ công bố GeForce GTX 980 Ti vào tháng sau. Leave a comment

Theo các nguồn tin khẳng định rằng NVIDIA có thể sẽ công bố GeForce GTX 980Ti triễn lãm và thương mại Computex Taipei 2015 diễn ra vào tháng sau. Cũng theo các nguồn tin, sản phẩm này cũng sẽ sẳn sàng được bán ngay sau khi được công bố. Tuy nhiên, hiện thông số kỹ thuật của sản phẩm vẫn chưa được biết.​

Theo báo cáo từ PC Games Hardwares, việc NVIDIA quyết định trì hoàn việc ra mắt card đồ họa hiệu suất cao mới của mình đến tháng Sáu với các lý do chưa thật sự rõ ràng, do NVIDIA đang ở trong một vị trí rất thoải mái bởi vào lúc này AMD không có bất kỳ một sản phẩm nào là đối thủ trực tiếp của GeForce Titan X. Trong khi các đối tác của AMD hiện đang bán ra sản phẩm Radeon R9 295X2 dual-GPU – được xem như là card đồ họa nhanh nhất thế giới hiện nay.

GeForce GTX 980Ti dự kiến sẽ sử dụng nhân GM200-310. Chưa rõ là GM200-310 có cấu hình tương tự GM200-400 hay không. Cũng theo PCGH, hiệu năng của GeForce GTX980 Ti sẽ tỉ lệ thuận với mức giá của nó. Dự kiến sản phẩm này sẽ có giá cao hơn GTX980 nhưng thấp hơn Titan X.

NVIDIA cũng cho phép các đối tác thay đổi thiết kế bảng mạch cũng như bộ tản nhiệt cho GeForce GTX 980 Ti. Cũng theo các nguồn tin cho rằng NVIDIA cũng đang phát triển thêm một card đồ họa dựa trên nhân GM-200 mà sẽ có tên thương mại là GeForce GTX 980 Metal Edition.

nguồn: KitGuru

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *