Xuất hiện hình ảnh hộp đựng Windows 10, có bản trong USB drive

Xuất hiện hình ảnh hộp đựng Windows 10, có bản trong USB drive Leave a comment

Hình ảnh về vỏ hộp đựng Windows 10 bản lẻ đã lộ diện khoảng 2 tuần trước khi Microsoft chính thức bán ra phiên bản hệ điều hành mới này vào 29/7. Từng có thông tin cho rằng Microsoft sẽ bỏ cách phân phối bằng đĩa truyền thống với Windows 10 nhưng không phải như vậy, chúng ta vẫn sẽ có hai lựa chọn khi mua Windows 10, qua đĩa cài hoặc mua USB drive. Hộp đựng cho hai cách phân phối này cũng sẽ khác nhau.

Vỏ hộp đựng Windows 10 là hình ảnh minh họa màn hình desktop với hình nền mới được Microsoft ra mắt. Bản Windows 10 Pro sẽ có tông màu tím trong khi bản Home sẽ là màu xanh cho vỏ hộp. Đối với bản Windows 10 được bán qua USB drive, vỏ hộp cũng sẽ được phân biệt bởi hai màu tím và xanh cho Pro và Home nhưng sẽ không có hình minh họa giống vỏ hộp đĩa quang mà chỉ là logo cửa sổ tím hoặc xanh kích thước lớn.

CJxsz1bWgAARXUB.
Vỏ hộp Windows 10 với USB drive​

Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy cách phân phối này với Windows bởi có thể ở bản sau, Microsoft sẽ thay đổi cách phân phối hiện đại hơn. Một vài nhân viên Microsoft nói rằng ở những bản Windows sau, chúng sẽ được phân phối duy nhất qua kênh Internet.

CJppCRVUwAAd7Gd. CJppCR5UsAACobW.

 

Nguồn: WinFuture
Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *