Dùng chuột phím xịn chơi game có giỏi hơn?

Dùng chuột phím xịn chơi game có giỏi hơn? Leave a comment

Rốt cuộc gaming gear xịn có giúp game thủ “lên đồng” trong mọi tựa game hay không?

Gaming gear ở thời điểm hiện tại đã chẳng còn là một khái niệm quá xa lạ cũng như quá xa xỉ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Với những mẫu chuột, bàn phím cũng như những thiết bị ngoại vi khác được “đóng mác” dành cho game thủ, những người chơi game tại Việt Nam nói riêng hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một món đồ chơi phục vụ việc chinh chiến trong game với mức giá phù hợp với túi tiền và dĩ nhiên là chất lượng hầu hết là tương đồng với giá thành.

Thế nhưng không phải trong mọi trường hợp, chúng ta đều cần tới những mẫu chuột chơi game đắt tiền hay những chiếc tai nghe hỗ trợ âm thanh vòm 7.1… Việc sử dụng gear sao cho hợp lý và hiệu quả với việc chơi game của mỗi người cũng là điều rất đáng lưu tâm.

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, trong những thời khắc mà chiến thắng hay thất bại đều được định đoạt bởi tốc độ của những cú click chuột, những gamer chuyên nghiệp trên thế giới hẳn sẽ không thể nào tin tưởng vào những chú chuột giá rẻ bình thường như những người sử dụng văn phòng hay sở hữu.

Vì sao game thủ Việt cần tới gaming gear? 3

Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi game tại Việt Nam cũng lưu tâm tới những món gaming gear. Đôi khi chúng ta vẫn có thể chơi game bằng chuột Mitsumi 100 nghìn Đồng, nhưng một số khác lại cho rằng, có gear khủng mặc định chơi game sẽ hay hơn.

Hỗ trợ Hoài Bão phát triển tốt hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *