Phương thức thanh toán & giao hàng

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

1. Khách đến cty lấy hàng: Quý khách thanh toán ngay để tham gia chương trình tích lũy điểm (nhận phiếu mua hàng, thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn khác)
2. Giao hàng + thu tiền: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi.
3. Chuyển khoản: Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và báo số tiền của đơn hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản và thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền của quý khách để thuận tiện trong việc kiểm tra và giao hàng.

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Khách ở nội thành: Giao + thu tiền, phí giao 5.000/km. Trước khi đi giao hàng, nhân viên sẽ báo cho khách.
2. Khách ở ngoại thành: Chuyển khoản + giao hàng ra chành xe, phí giao từ công ty đến chành xe 5.000/km + phí vào chành (nếu có). Sau khi giao hàng cho chành xe, nhân viên sẽ báo cho khách đã gửi hàng. Khách nhận hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển.

* Ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng online hoặc qua điện thoại (địa chỉ nhận hàng hoặc chành xe trong nội thành TPHCM)

1. Đối với đơn hàng từ 1.000.000đ và số lượng 10 cái trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 2km… Đối với đơn hàng từ 1.500.000đ và số lượng 15 cái trở lên: Miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km…
2. Đối với các đơn hàng nhỏ hơn hoặc số lượng ít hơn tùy theo khu vực giao chúng tôi sẽ báo mức phí giao phù hợp.
3. Quý khách được phép dùng thử, đổi, trả sản phẩm trong vòng 24h tại cty (trừ hàng đặt không có sẵn, máy in, linh kiện máy in…). Vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết

Lưu ý:

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
2. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi nhận hàng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã nhận hàng.

8 Comments

 1. mình o Quảng Nam cần mua 18 bàn phím Bosston G888 + 18 headphone Nubuo 3000 thì
  chuyển hàng va thanh toán như thế nào

  1. Phím Bosston hiện thời chưa có hàng nhe bạn ơi. Khi nào có hàng bên mình sẽ liên hệ với bạn. Thường khách tỉnh mà mua hàng nhiều thì bên mình ship chành xe. Khách hàng chịu tiền phí ship nhe bạn.

 2. cho hỏi thêm công ty co chuột samsung H200 ko có thì cho xin giá

  1. Bên mình không có chuột samsung H200 bạn ơi

 3. mua hủy đơn hàng làm thế nào được ạ

  1. TRONG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG CÓ PHẦN HỦY ĐƠN HÀNG ĐÓ BẠN

 4. Long Bình Quận 9 sẽ tính phí như thế nào?

  1. Bạn cho biết địa chỉ rõ ràng bên mình sẽ tính phí cho bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *